Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Số 21 Ngõ 100 Phố Đội Cấn
Điện thoại: 438231857
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức kiến tập chuyên đề

Tổ chức kiến tập chuyên đề “Đổi mới hình thức tổ chức

hoạt động phát triển nhận thức cấp học mầm non”

tại trường Mẫu giáo Số 10 Quận Ba Đình

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội về đổi mới hình thức tổ chức hoạt động phát triển nhận thức cấp học mầm non; thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ CBQL và giáo viên cốt cán giáo viên mầm non.

          Ngày 14/12/2017 phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức kiến tập chuyên đề “Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động phát triển nhận thức” tại Trường Mẫu giáo Số 10 quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

          Về dự buổi kiến tập có đồng chí Trần Thị Vinh – Phó trường phòng GD&ĐT quận Ba Đình, các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT và các đồng chí đại diện giám hiệu, giáo viên cốt cán của các trường mầm non, nhóm lớp MNTT trên địa bàn quận.

          Các đại biểu tham quan môi trường, khung cảnh sư phạm và dự 03 hoạt động được tổ chức theo hình thức đổi mới ở các độ tuổi MGB, MGN và MGL với lĩnh vực khám phá khoa học và xã hội trên quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính chủ động, tích cực, mạnh dạn tự tin và khả năng của từng trẻ. Qua đó, phát triển nhận thức và các kỹ năng tư duy cho trẻ một cách nhẹ nhàng hiệu quả.

          Ngoài hoạt động học, các đại biểu còn tham dự hoạt động ngoài trời, hoạt động vui chơi lồng ghép nội dụng khám phá khoa học và tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.

          Buổi kiến tập đã thành công tốt đẹp và được các đại biểu tham dự đánh giá rất cao sự đầu tư cũng như cách sắp xếp môi trường giáo dục khoa học. Đặc biệt biệt các hoạt động kiến tập được đánh giá rất cao vì đã kích thích trẻ tư duy, sáng tạo và phát triển các kỹ năng xã hội góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện.

          Kết thúc buổi kiến tập, đồng chí Trần Thị Vinh – Phó trường phòng GD&ĐT quận Ba Đình đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục mầm non triển khai linh hoạt đổi mới hình thức tổ chức hoạt động phát triển nhận thức.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết